KỶ NIỆM LỄ GIỖ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2011

KỶ NIỆM LỄ GIỖ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG - mùng 10 tháng 3 năm Tân Mão (nhằm ngày 12/4/2011)

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh theo văn bản số 676/GDĐT-HSSV ngày 31/3/2011, về việc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Lễ hội Giổ Quốc tổ Hùng Vương, mùng 10 tháng 3 năm Tân Mão, nhằm ngày 12/4/2011.

Cấp ủy-Ban Giám hiệu nhà trường đã nhanh chóng triển khai và thực hiện, theo kế hoạch, tổ chức tại Đền thờ các vua Hùng, Thảo Cầm Viên, số 2, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

- Thời gian: Lúc 10g, ngày 11/4/2011

- Đối tượng tham dự: Toàn thể CBCC, BCH Đoàn trường, BCH Hội SV, đại diện các lớp thuộc các bậc học, các hệ đào tạo.

Cấp ủy-Ban Giám hiệu đã chuẩn bị: trước, trong và sau buổi lễ; phân công, phân nhiệm cho các bộ phận và cá nhân có trách nhiệm tham gia. Mặc dù vậy, thầy Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng vẫn luôn bám sát, kiểm tra quá trình triển khai kế hoạch.

Cùng với Ban Tổ chức Đền Hùng, nhà trường đã tiến hành buổi lễ với nghi thức trân trọng: Chào cờ, hát quốc ca, mặc niệm; Giới thiệu về lịch sử các vua Hùng; thầy Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Ký phát biểu cảm tưởng; lễ dâng hương; ...

Buổi lễ đã diễn ra theo đúng tinh thần và thật sự đầy ý nghĩa giáo dục truyền thống; phần phát biểu cảm tưởng của thầy Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng đã thể hiện một tấm lòng thành kính đến các vị vua Hùng, đã giáo dục, động viên CBCC và HSSV tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc, tiếp tục thi đua lập thành tích mới, ...

Sau đó, theo quy định của BTC, lần lượt Cấp ủy-Ban Giám hiệu, CBCC và HSSV dâng hương thành kính đến các vị vua Hùng một cách bài bản, trật tự và khoa học.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ hội Giổ Quốc tổ Hùng Vương, được Nhà trường tổ chức tại Thảo Cầm viên (Đền Hùng):

Toàn thể CBCC và HSSV chụp ảnh lưu niệm trước Đền Hùng, Thảo Cầm viên
                          nhân dịp kỷ niệm Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, mùng 10 tháng 3 AL

Toàn thể CBCC và HSSV đang chào cờ: hát Quốc ca và mặc niệm

Toàn thể CBCC và HSSV đang nghe BTC giới thiệu về lịch sử các vị vua Hùng

phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ hội Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương

Thầy Nguyễn Thanh Ký, Đảng ủy viên BCH Đảng bộ Sở GD&ĐT, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và
                           toàn thể CBCC, HSSV đang dâng hương kính viếng các vua Hùng