Tin tức chung

Lễ đóng nắp 2 tầng hầm Dự án khối nhà C (Khối thực hành - lớp học)

Truyền Thông HCE | 18/03/2020

HCE - Sáng ngày 17/3, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và đơn vị thi công đã tổ chức lễ đóng nắp 2 tầng hầm Dự án khối nhà C (Khối thực hành - lớp học) tại cơ sở 1, 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10.

Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và đại diện đơn vị thi công thực hiện nghi thức lễ đóng nắp hầm

Buổi lễ đã diến ra thành công với sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, ban quản lý dự án, đại diện đơn vị thi công và toàn thể ban chỉ huy công trình.

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế TP.Hồ Chí Minh kiểm tra tiến độ hoàn thiện 2 tầng hầm

Dự án khối nhà C là một trong những dự án trọng điểm nằm trong dự án xây dựng, tôn tạo lại Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại cơ sở 1. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 7/2019 và dự kiến sử dụng làm khối thực hành, lớp học cho học sinh, sinh viên.

Công nhân hăng say làm việc

Dưới sự giám sát chặt chẽ của Ban quản lý dự án, sau 9 tháng triển khai thi công, công trình đã hoàn thành đạt tiến độ, đảm bảo chất lượng, đặc biệt là công tác an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Tinh thần khẩn trương tập trung thi công kết cấu phần thân công trình

Hoàn tất 2 tầng hầm, đơn vị đang khẩn trương triển khai tiếp hạng mục kết cấu phần thân của công trình. Dự kiến, trong tháng 9/2020 dự án sẽ được hoàn thiện để đưa vào sử dụng.