Tin tức - Sự kiện

BUỔI LÀM VIỆC VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN CỦA TỔ CHỨC HỖ TRỢ ĐẠI HỌC THẾ GIỚI CANADA (WUSC)

Bộ phận Truyền thông | 13/09/2018

Chiều ngày 12/9/2018, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có buổi làm việc với MS. KAUSAR FAROOQ - Tình nguyện viên của Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC)

Buổi gặp gỡ xoay quanh việc MS. KAUSAR FAROOQ sẽ hỗ trợ Đoàn của trường phát triển phòng trào thanh niên, giúp sinh viên ngoài giờ học căng thẳng sẽ có những buổi hoạt động ý nghĩa, khích lệ tinh thần cho sinh viên.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm (thứ ba từ trái sang) - Phó hiệu trưởng cùng Phụ trách Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

MS. KAUSAR FAROOQ (áo trắng) - Tình nguyện viên của Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC)

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm tặng hoa cảm ơn đến MS. KAUSAR FAROOQ

Ảnh lưu niệm

Có thể nói, việc đẩy mạnh phòng trào Đoàn thanh niên tại trường là một trong những hành động cho thấy Nhà trường luôn quan tâm đến không chỉ chất lượng giảng dạy mà còn quan tâm đến kỹ năng mềm của các sinh viên.