Tin tức - Sự kiện

ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEBSTER (THÁI LAN) NGÀY 11/9/2018

Bộ phận Truyền thông | 11/09/2018

Sáng ngày 11/9/2018, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp cũng như làm việc với Ban giám hiệu trường Đại học Webster (Thái Lan).

Ban giám hiệu trường Đại học Webster

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng (thứ ba từ trái sang)

cùng các Giảng viên Đại diện trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Ph.D Ryan Guffey – Hiệu trưởng Trường Đại học Webster

Buổi làm việc diễn ra với những trao đổi xoay quanh kế hoạch đào tạo Đại học liên kết nhằm xây dựng một mô hình học tập linh hoạt và tiết kiệm chi phí – mô trình 2+2.

Cụ thể mô hình này là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được du học liên kết nhằm tạo cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Sau 2 năm học tập tại trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh sinh viên sẽ sang Đại học Webster (Thái Lan) học tiếp 2 năm. Kết thúc chương trình học sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Đại học. Với mô hình học tập này, người học sẽ tiết kiệm được chi phí học tập hơn so với việc đi du học từ đầu.

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng với việc hợp tác đào tạo liên kết với Đại học Webster (Thái Lan) sẽ giúp cho sinh viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như phát triển tương lai.

Hai bên tặng quà và chụp hình lưu niệm