Tin tức chung

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Truyền Thông HCE | 22/11/2020
|

Trong không khí hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình, ấm áp giữa các thế hệ nhà giáo và sinh viên của trường tại khối nhà C, 253 Trần Nhân Tôn.

Về tham dự Lễ kỷ niệm có các thầy, cô là cán bộ lãnh đạo trường qua các thời kỳ, các cựu giáo chức, các doanh nghiệp đối tác và toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng phụ trách chung ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo
Việt Nam và gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các thế hệ cựu giáo chức của trường

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng phụ trách chung đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các thế hệ cựu giáo chức của trường. Trong niềm hân hoan được công tác tại một trong bốn khu nhà mới vừa được tôn tạo xây dựng lại với các trang thiết bị hiện đại, thông minh hơn, Cô Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là một trong những nền tảng để trường tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nhân dịp này, Cô bày tỏ mong muốn đối với các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường sẽ luôn giữ vững ngọn lửa yêu nghề để cùng dìu dắt các thế hệ sinh viên vững vàng trên con đường tìm kiếm tri thức, tìm kiếm nghề nghiệp, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và uy tín của trường. Đồng thời, Cô cũng gửi lời chúc đến tất cả các thế hệ thầy, cô giáo của trường có một ngày 20/11 thật ý nghĩa, ấm áp.

Tại buổi lễ, sinh viên Khoa Quản trị - Kinh doanh đại diện cho toàn thể sinh viên nhà trường thể hiện niềm tự hào khi là sinh viên của trường và gửi lời tri ân tới các thầy, cô. 

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ

Đáp lại những tình cảm của nhà trường và các thế hệ sinh viên, Cô Nguyễn Thị Thu Thảo - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ: Hàng năm, cứ đến ngày 20/11 là tôi lại bồi hồi xúc động khi được mời về dự lễ kỷ niệm cùng các đồng nghiệp và sinh viên tại mái trường xưa, ngôi trường đã cùng tôi gắn bó với biết bao kỷ niệm. Và cũng thật tự hào và vinh dự khi hôm nay, chúng tôi - những cựu giáo chức lại được gặp gỡ nhau trong buổi họp mặt thân tình này trên một ngôi nhà mới khang trang hơn, hiện đại hơn.

Nghỉ hưu xa cách mái trường

Nhưng sao lòng cứ vấn vương nơi này

Thăm trường, đôi chút giãi bày

Mong bao thế hệ đắm say với nghề

Đó là lời mà Cô Thu Thảo muốn nhắn nhủ tới các thế hệ cán bộ, giảng viên của trường trong không khí ấm áp của ngày kỷ niệm 20/11.

Trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã công bố các quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, của UBND Thành phố về việc tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Khen thưởng các tập thể

và các cá nhân tiêu biểu

Các thế hệ nhà giáo hân hoan trong ngày gặp mặt

|