Hoạt động đào tạo

Buổi thực tế bổ ích tại Công ty Cổ phần Transimex của sinh viên ngành Logistics Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Truyền Thông HCE | 18/05/2019
|

Tiếp nối nội dung của khóa học “Chọn và xử lý đơn hàng” theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề APEC trong lĩnh vực Logistics, sáng ngày 18/5, đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) do ThS. Nguyễn Thị Trúc Phương - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh doanh làm trưởng đoàn đã tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Transimex.

Sinh viên tham gia khóa học cùng các chuyên gia, giảng viên hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm trước kho hàng của Công ty Cổ phần Transimex

Sau khi được đội ngũ nhân viên của Công ty giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, đoàn sinh viên HCE đã được trực tiếp tham quan tại kho hàng để tìm hiểu thực tế quy trình chọn và xử lý đơn hàng trong kho, cách sử dụng một số thiết bị chuyên dụng hiện nay.

Đoàn sinh viên HCE chăm chú lắng nghe nhân viên của Công ty giải đáp quy trình làm việc tại kho hàng

Bên cạnh sự hỗ trợ của chuyên gia và giảng viên, sinh viên HCE còn được nhân viên của công ty tận tình hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội quy, quy trình vận hành tại kho. Đồng thời, chỉ dẫn cho các em quy cách phân loại, đóng gói và bảo quản hàng hóa.

Được trực tiếp quan sát công nhân vận hành các thiết bị, lựa chọn và xử lý đơn hàng tại kho, sinh viên HCE vô cùng thích thú và hào hứng. Các em đã đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh quy trình làm việc tại kho của công ty.

Nhờ sự đón tiếp thân tình và cởi mở của đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Transimex, buổi tham quan thực tế diễn ra vô cùng thuận lợi, đã mang lại nhiều thông tin bổ ích và ý nghĩa cho đoàn sinh viên của HCE.

Ban tổ chức khóa học tin rằng, thông qua những buổi thực tế tại cơ sở và thực hành trong kho hàng mô phỏng tại trường, sinh viên tham gia khóa học sẽ tự tin vận dụng kiến thức vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi thực tế của sinh viên:

Sinh viên chuẩn bị vào tham quan kho hàng của Công ty

 

Giảng viên và sinh viên quan sát và tìm hiểu quy trình thực tế tại kho hàng của Công ty

Đoàn sinh viên HCE chụp ảnh lưu niệm tại Transimex

Đoàn lên xe về Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục buổi thực hành tại kho mô phỏng của trường

 

 

 

|