Tin tức chung

Cơ hội liên thông đại học của sinh viên Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Truyền Thông HCE | 07/05/2019
|

Chiều ngày 5/5, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh dành riêng cho sinh viên năm cuối có nguyện vọng học liên thông đại học tại hội trường B5. Đây là cơ hội để sinh viên có thêm tấm bằng đại học chính quy trong thời gian ngắn nhất.

Tham dự Ngày hội có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ Phòng Quản lý Đào tạo - Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm, Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng cùng các trưởng, phó đơn vị và hơn 650 sinh viên của trường tham dự.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của Ngày hội TVTS

Trong bài phát biểu khai mạc, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh Ngày hội tư vấn tuyển sinh được tổ chức nhằm giúp các em sinh viên năm cuối nắm bắt kịp thời những thông tin tuyển sinh liên thông của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Từ đó, các em sẽ có được những lựa chọn phù hợp cho tương lai sau khi tốt nghiệp.

Với phương châm đào tạo ra đội ngũ lao động có kiến thức chuyên môn vững vàng, HCE luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo phù hợp, chất lượng để cung cấp những kiến thức bổ ích cho người học. Do đó, Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng, sinh viên HCE sau khi ra trường cũng sẽ luôn là những sinh viên xuất sắc trong các khóa liên thông của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Cô cũng khẳng định, nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quá trình học tập và làm việc sau này.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng ĐHKT TP. HCM chỉ ra những lợi thế của sinh viên HCE khi học liên thông đại học

Theo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt, HCE và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có mối quan hệ hợp tác lâu dài và toàn diện trên mọi lĩnh vực, đây là lợi thế của sinh viên HCE khi học liên thông lên đại học.

ThS. Trần Duy Can - Cán bộ ĐHKT TP.HCM giải đáp các thắc mắc của sinh viên xoay quanh vấn đề liên thông đại học

Tại Ngày hội, ThS. Trần Duy Can - Cán bộ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chia sẻ sinh viên HCE là một trong những đối tượng được Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh ưu tiên dành riêng một buổi tư vấn trực tiếp.

Theo đó, sinh viên HCE có nguyện vọng học liên thông sẽ nộp hồ sơ tập trung tại trường của mình mà không cần phải tự nộp trực tiếp cho Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Sinh viên HCE hào hứng đặt câu hỏi xoay quanh chủ đề của Ngày hội

Cũng tại đây, qua những chia sẻ của cán bộ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, sinh viên HCE đã được giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh các vấn đề như học phí, chương trình học và thời gian khi liên thông đại học.

Buổi thảo luận đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của phần lớn sinh viên tham dự và giúp các em có được thông tin đầy đủ, kịp thời để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh khép lại với rất nhiều thông tin hữu ích một lần nữa khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các thế hệ sinh viên đã và đang theo học tại trường.

|