Hợp tác trong và ngoài nước

Gần 300 cán bộ, sinh viên tham dự Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix - Úc

Truyền Thông HCE | 15/06/2019

Đại diện Lãnh đạo hai trường bắt tay khẳng định quan hệ hợp tác bền chặt trước sự chứng kiến
của cán bộ, giảng viên, sinh viên hai bên

Sáng ngày 15/6, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix - Úc tại hội trường B5.

Tham dự lễ ký kết có Ông Hazen Rota - Giám đốc điều hành, Bà Jeneatte Rota - Giám đốc hành chính, Ông Wayne Striplin - Giám đốc điều hành quốc tế, Ông Jeremy Rota - Giám đốc Thương hiệu quốc gia, Ông Nathanael Green - Giám đốc pháp chế, Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix - Úc; Bà Lou De Castro Myles - Trường Đại học Công nghệ Queensland, cố vấn GEDSI; Bà Vũ Thị Bình Minh - Quản lý Phát triển nhân lực Aus4Skills, Ông Đặng Minh Sự  - Trưởng Phòng Giáo dục nghề nghiệp - Sở Lao động thương bình và xã hội TP. Hồ Chí Minh.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường cùng các Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các đơn vị trong trường và gần 300 sinh viên tham dự buổi lễ.

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn đại biểu
của Trường
Cao đẳng Quốc tế Strategix - Úc

Phát biểu tại Lễ ký kết, NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự được tiếp đón đoàn đai biểu Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix - Úc đến thăm và làm việc tại trường. Đồng thời, Thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến Bà Lou De Castro Myles - Trường Đại học Công nghệ Queensland, cố vấn GEDSI; Bà Vũ Thị Bình Minh - Quản lý Phát triển nhân lực Aus4Skills đã hỗ trợ giảng viên và sinh viên HCE trong quá trình tham gia chương trình Aus4Skills suốt thời gian vừa qua. Thầy Hiệu trưởng hy vọng, buổi lễ sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai trường để cùng phát triển vững mạnh trong tương lai.

Ông Hazen Rota - Giám đốc điều hành - Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix - Úc phát biểu tại Lễ ký kết

Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix, Ông Hazen Rota - Giám đốc điều hành cho biết, ông đặc biệt ấn tượng trước tinh thần học tập của sinh viên HCE khi tham dự buổi thực hành về logistics tại trường. Ông khẳng định, Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh để hiện thực hóa biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.

Sau phần giao lưu giữa khách mời với sinh viên, hai trường đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết. Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ phối hợp thực hiện ở 3 lĩnh vực chủ yếu: Đào tạo bồi dưỡng cán bộ - giảng viên tại Brisbane và HCE, tập trung vào logistics; Tập trung tổ chức các khóa liên kết đào tạo cho tất cả các ngành; Các khóa học chuẩn bị du học gồm tiếng Anh, kỹ năng và các môn cơ bản triển khai tại HCE.

Đại diện lãnh đạo hai trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật hứa hẹn mang tới nhiều hoạt động thiết thực phục vụ cho hoạt động giảng dạy và học tập, nghiên cứu của cán bộ giảng viên và sinh viên hai trường.

Trò chơi giao lưu giữa đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix và giảng viên, sinh viên HCE đã tạo ra điểm khác biệt cho buổi lễ ký kết hôm nay, giúp tình cảm giữa hai trường càng thêm gắn bó bền chặt

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường trao quà lưu niệm cho Ông Hazen Rota - Giám đốc điều hành - Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix

Cán bộ, giảng viên, sinh viên hai trường chụp ảnh lưu niệm

Các tin bài khác liên quan:

1/ Tổng kết các hoạt động thí điểm trong chương trình Dự án AUS4SKILLS

2/ Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM và Trường Cao đẳng Quốc tế Strategix (Úc) ký kết biên bản ghi nhớ