Tin tức - Sự kiện

Hội thi trang điểm "Đôi bàn tay vàng" chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Truyền Thông HCE | 08/03/2019
|

Chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi trang điểm “Đôi bàn tay vàng” tại hội trường B5.

Tham dự chương trình có Thầy Khê Văn Mạnh, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các giảng viên, nhân viên trong trường.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất tới các cán bộ nữ của trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong ngày đặc biệt này, những cán bộ nữ của trường sẽ được các đồng nghiệp nam trang điểm và sửa sang mái tóc cho phù hợp với trang phục họ đang mặc.

Đến với Hội thi trang điểm, các đội đã có sự chuẩn bị khá công phu, đặc biệt là những thí sinh nam. Do đó, đều là lần đầu tiên cầm cọ trang điểm nhưng các thí sinh nam đã thể hiện sự khéo léo trong việc chọn tông màu hài hòa với khuôn mặt và trang phục của bạn cùng thi.

Kết quả, cặp thí sinh thuộc tổ công đoàn Hành chính - Quản trị và Trung tâm Đào tạo quốc tế & Phát triển nguồn nhân lực đã giành giải Nhất Hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi được ghi lại:

Các nữ công đoàn viên được các nam đồng nghiệp tô điểm cho gương mặt tại Hội thi 

Cặp thí sinh thuộc tổ công đoàn Hành chính - Quản trị và Trung tâm Đào tạo quốc tế & Phát triển nguồn nhân lực thuyết trình về bài thi của mình trước Ban giám khảo

Các thí sinh nữ thể hiện sự duyên dáng sau khi được các đồng nghiệp nam trang điểm

Các thi sinh xuất sắc nhất Hội thi nhận phần thưởng từ Ban tổ chức 

Ban tổ chức và các đại tham dự chụp ảnh lưu niệm mừng thành công của Hội thi

 

 

|