KHAI MẠC HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Truyền Thông HCE | 13/11/2018

Ngày 10/11/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2018) tại Nhà tập luyện Phú Thọ. Hội thao nhằm tạo điều kiện cho cán bộ viên chức trong trường gặp gỡ giao lưu và rèn luyện sức khỏe đồng thời chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia các giải do Công đoàn Giáo dục thành phố tổ chức.

Cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Tham dự hội thao có Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô trong trường. Phát biểu khai mạc hội thao, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm nhấn mạnh lại mục đích, ý nghĩa của giải đấu. Trong đó, Cô khẳng định Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh luôn nỗ lực mang đến cho cán bộ, giảng viên và nhân viên của trường cơ hội rèn luyện và giải trí bổ ích để có nâng cao sức khỏe, sự hào hứng trong công việc. Tại đây, Cô gửi lời chúc đến tất cả các vận động viên có một giải đấu thành công, vui khỏe và đoàn kết.

Một số hình ảnh của môn thi cầu lông được ghi lại tại buổi khai mạc: