Hợp tác trong và ngoài nước

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Dongguk - Hàn Quốc

Truyền Thông HCE | 07/06/2019

Đại diện Lãnh đạo hai trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trước sự chứng kiến của cán bộ, giảng viên hai bên

Sáng ngày 7/6, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Dongguk (Hàn Quốc) tại hội trường B2.1.

Tham dự lễ ký kết có Ông Lim Joong Yeon - Viện trưởng Viện ngôn ngữ quốc tế, Ông Yoo Hanrim - Giám đốc Phòng hành chính Viện ngôn ngữ quốc tế, Ông Lim  Jeehan - Trưởng Phòng hành chính Viện ngôn ngữ quốc tế, Trường Đại học Dongguk, Ông Lê Văn Nhung - Nguyên Trưởng Phòng Văn xã, UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường cùng các Phó Hiệu trưởng và trưởng, phó các đơn vị trong trường.

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón đoàn đại biểu của Trường Đại học Dongguk

Tại Lễ ký kết, Thầy Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự được tiếp đón đoàn đai biểu Trường Đại học Dongguk đến thăm và làm việc tại trường. Nhân đây, Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Park Sang Soon - Cố vấn phụ trách Quan hệ quốc tế trung tâm giao lưu Việt - Hàn HCE đã giới thiệu cho hai trường có cơ hội gặp mặt và hợp tác cùng nhau.

Ông Lim Joong Yeon - Viện trưởng Viện ngôn ngữ quốc tế, Trường Đại học Dongguk phát biểu tại buổi lễ

Ông Lim Joong Yeon - Viện trưởng Viện ngôn ngữ quốc tế, Trường Đại học Dongguk chia sẻ, buổi gặp gỡ và hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế giống như “mối nhân duyên”. Ông hy vọng thỏa thuận hợp tác sẽ giúp “mối nhân duyên” này được hợp thức hóa và kéo dài để hai trường cùng phát triển bền vững.

Sau phần giới thiệu với đối tác về Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, hai trường đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong 3 lĩnh vực chủ yếu: Trao đổi giảng viên, Đào tạo ngôn ngữ và đào tạo ngắn hạn, Liên kết đào tạo quốc tế.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật hứa hẹn mang tới nhiều hoạt động thiết thực phục vụ cho hoạt động giảng dạy và học tập, nghiên cứu của cán bộ giảng viên và sinh viên hai trường.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Lễ ký kết:

Đại diện lãnh đạo hai trường trao quà lưu niệm trong lễ ký kết

Ông Lê Văn Nhung (ngồi giữa) - Nguyên Trưởng Phòng Văn xã, UBND Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Lễ Ký kết

Cán bộ, giảng viên hai trường làm việc tại buổi lễ