Tin tức - Sự kiện

LỄ KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP TÁC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC KANSAI

Truyền Thông HCE | 24/01/2019
|

Chiều ngày 12/11/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (CĐKT) đã ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác liên kết đào tạo với Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục KANSAI tại phòng A.106.

Đại diện của hai bên ký kết ghi nhớ Hợp tác liên kết đào tạo

Tham dự lễ ký kết có Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc và giảng viên tiếng Nhật của Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục KANSAI. Về phía Trường CĐKT có Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, các khoa và sinh viên lớp tiếng Nhật khóa 1.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Thầy Khê Văn Mạnh đánh giá cao tiềm năng hợp tác giữa Trường CĐKT và Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục KANSAI. Thầy kỳ vọng mối quan hệ sẽ mở ra nhiều cơ hội cũng như mang lại nhiều giá trị cho giảng viên, sinh viên trong trường và chúc khóa tiếng Nhật đầu tiên diễn ra sau lễ ký kết hợp tác sẽ gặt hái nhiều thành công.

Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng Trường CĐKT phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp đến, Bà Nguyễn Thị Thu Thủy bày tỏ vui mừng khi được hợp tác với Trường CĐKT trong lĩnh vực liên kết đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên. Qua đây, bà cũng giới thiệu với đại biểu tham dự những điểm nổi bật nhất trong quá trình phát triển của Công ty tại Việt Nam. Đại diện của Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục KANSAI mong muốn sau khi ký kết hợp tác, KANSAI có thể chia sẻ những kinh nghiệm quốc tế cũng như các kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên của trường.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc KANSAI phát biểu tại Lễ ký kết

Sau phần trao đổi các nội dung chính mà hai bên cùng quan tâm, Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Giám đốc KANSAI đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác liên kết đào tạo giữa hai trường.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Lễ ký kết:

Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đối tác 

Đại diện Công ty KANSAI tặng quà lưu niệm cho đại diện Trường CĐKT

Đại biểu tham dự và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết

 

|