Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - 20/11

Truyền Thông HCE | 30/11/2018
|

Sáng ngày 20/11/2018, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (CĐKT) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao của các thầy, cô nhà trường.

Tham dự buổi lễ có đại diện UBND Thành phố Hồ Chí Minh, các Sở ban ngành, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, các trường CĐ và TCCN, UBND Quận 10, các đối tác, cán bộ hưu trí của trường. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM có Nhà giáo ưu tú Lâm Văn Quản - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các Phó hiệu trưởng, Chủ nhiệm các khoa, Trưởng các đơn vị cùng sự hiện diện của đông đảo cán bộ, giảng viên, cựu giáo chức, đại diện cựu sinh viên và đại diện sinh viên các lớp.

Thầy Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Trong diễn văn mạc buổi lễ, Thầy Lâm Văn Quản gửi lời chúc mừng và tôn vinh đến các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ viên chức đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Đồng thời, Thầy cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các sở ban ngành, các đối tác đã đến chia vui cùng Trường nhân ngày lễ trọng đại này.

Tại buổi lễ, đại diện cho hơn 4000 sinh viên của trường đã bày tỏ lòng biết ơn và kính yêu tới các thầy, cô giáo bằng những bó hoa tươi thắm và lời ca ý nghĩa. Các em cũng hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện kỹ năng để đền đáp công lao của thầy, cô.

Nhân dịp này, Thầy Nguyễn Minh Luân, giảng viên Khoa Tài chính - Kế toán đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường bày tỏ cảm xúc, niềm tự hào khi đã góp thêm “tay chèo” cho “con thuyền” Trường CĐKT phát triển vững mạnh. Thầy cho biết mỗi người thầy, người cô Trường CĐKT luôn ý thức được trách nhiệm của mình là tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã công bố quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về việc tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Một số hoạt động trong buổi lễ:

Thầy Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường tặng bằng khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

Thầy Trần Nguyên Thục - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng - Sở GDĐT tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

Sinh viên Trường CĐKT trong tiết mục văn nghệ chúc mừng thầy cô

Một số tin liên quan đến sự kiện:

1. Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

2. Một nhà giáo, một hiệu trưởng... cả đời tận tụy cho nền giáo dục Việt

 

 

 

 

 

|