Tin tức chung

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi và chúc Tết gia đình cán bộ hưu trí

Truyền Thông HCE | 29/01/2019

Nằm trong kế hoạch chăm lo Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 29/1, đại diện Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường đã đến thăm hỏi và chúc Tết các gia đình cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Đây là hoạt động diễn ra thường niên của Trường được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác thể hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha.

Năm nay, đoàn cán bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh do Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các cán bộ nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và trưởng các đơn vị thuộc trường.

Tại các điểm tới thăm, đoàn đã ân cần hỏi han sức khỏe các cán bộ hưu trí và gia đình đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu xuân năm mới.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại các điểm thăm hỏi chúc tết:

Đoàn thăm hỏi và chúc Tết gia đình Thầy Nguyễn Viết A - Nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 1991 - 1995

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm (ngoài cùng bên trái) cùng đoàn chúc Tết gia đình Cô Nguyễn Thị Huyền Cam - Nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 1995 - 2000

Đoàn chúc Tết và tặng quà gia đình Thầy Nguyễn Thanh Trà - Nguyên Q.Hiệu trưởng từ 2000 - 2001

Đoàn thăm hỏi gia đình Thầy Nguyễn Thanh Ký - Nguyên Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2001 - 2014