THÔNG BÁO HỒ SƠ NHẬP HỌC NĂM 2018

Bộ phận Truyền thông | 08/08/2018

Thí sinh phải nộp các giấy tờ xếp theo đúng danh mục sau:

- Giấy báo trúng tuyển: thí sinh mang các giấy tờ yêu cầu bên dưới để làm thủ tục nhập học, nhà trường sẽ cấp Giấy báo trúng tuyển.

- Phiếu sơ yếu lý lịch: 02 bản chính theo mẫu của trường, có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai hình (nhận tại Phòng Đào tạo của trường hoặc tải từ file: File Download). Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn khai sơ yếu lý lịch (tải từ file: File Download) trước khi điền thông tin.

- Bản sao giấy khai sinh trích lục: Không nhận bản sao chứng sao y bản chính, không nhận bản chính

- Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông có chứng sao y bản chính; nếu chưa có bằng thì nộp bản sao có chứng sao y bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm 2018. Sau khi vào học phải nộp bản sao có chứng sao y bản chính Bằng tốt nghiệp THPT.

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 (sao y bản chính hoặc bản gốc) đối với các thí sinh xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

- Bản sao học bạ lớp 10, 11, 12 có chứng sao y bản chính.

- Bản sao hộ khẩu thường trú có chứng sao y bản chính.

- Giấy khám sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo

quy định.

- Biên lai lệ phí xét tuyển, nếu không, thí sinh phải nộp lại lệ phí xét tuyển cho Nhà trường.

Lưu ý:

- Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh phải nộp bản sao có chứng sao y bản chính các giấy tờ chứng nhận ưu tiên theo quy định. Trường hợp bị phát hiện cố ý gian dối để hưởng ưu tiên khu vực, đối tượng trong tuyển sinh, thí sinh sẽ bị xử lý thu hồi giấy báo trúng tuyển, mất quyền nhập học vào trường.

- Các giấy tờ quy định có chứng sao y bản chính bên trên được Nhà trường dùng để quản lý và kiểm tra, đối chiếu với bản chính khi cần thiết.

Thí sinh đến trường nộp hồ sơ nhập học vui lòng chuẩn bị tiền HỌC PHÍ cụ thể như sau:

Lưu ý:

Số tín chỉ nêu trên là dự kiến theo chương trình đào tạo của từng ngành, Nhà trường sẽ thông báo cho sinh viên khi có thay đổi.

Mức thu bảo hiểm y tế cụ thể theo thông báo của Cơ quan bảo hiểm xã hội. Nếu sinh viên đã có thẻ BHYT còn thời hạn, nộp bản sao thẻ BHYT.

- Thời gian làm thủ tục nhập học đợt 1: 8g00 đến 16g30 các ngày từ 20/07/2018 đến 31/07/2018.

- Thời gian làm thủ tục nhập học đợt 2 đối với hình thức xét kết quả học tập Trung học phổ thông (xét học bạ): 8g00 đến 16g30 các ngày từ 25/07/2018 đến 04/08/2018.

- Thời gian làm thủ tục nhập học đợt 2 đối với hình thức xét kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018: 8g00 đến 16g30 các ngày từ 04/8/2018 đến 11/8/2018.

- Địa điểm: Phòng A103, A104 khu A trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Số 33 Vĩnh viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ: Ban Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Số 33 Vĩnh Viễn phường 2 quận 10 TPHCM

Hotline: 08 88 33 01 08 – 08 88 33 06 08

Fanpage: www.facebook.com/kthcm.edu.vn