Tuyển sinh

THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ (Vào học chương trình chất lượng cao ngành Kế toán chuẩn của Vương Quốc Anh, trình độ Cao đẳng)

Bộ phận Truyền thông | 08/08/2018
|

THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

(Vào học chương trình chất lượng cao ngành Kế toán chuẩn của
Vương Quốc Anh, trình độ Cao đẳng)

 

I. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

LCCI là tên viết tắt của Phòng Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn sáng lập cách đây hơn 125 năm để giải quyết nhu cầu về sự ổn định và các chuẩn mực chất lượng cao của nguồn lao động quốc tế. Các văn bằng và chứng chỉ LCCI trang bị cho người học kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng nghiệp vụ chất lượng cao để người học có thể thực hiện công việc ngay khi tham gia vào các tổ chức, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực gồm Tài chính & Định lượng, Marketing và Kinh doanh hay Ngôn ngữ.

Các chứng chỉ LCCI hiện nay trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Pearson Vương quốc Anh và được triển khai tại hơn 5,000 trung tâm đào tạo trên toàn cầu. Tại Việt Nam, dưới sự hợp tác giữa Pearson LCCI và Ed2Career đã mang chương trình đào tạo LCCI đến sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Tp.HCM, bằng việc tích hợp các môn trọng điểm ngành kế toán quốc tế trong chương trình đào tạo kế toán hiện hành. Ngoài ra chương trình còn được thiết kế nâng cao thời lượng thực hành, thời lượng kiến tập và thực tập tại doanh nghiệp.

         Qua hình thức này, sinh viên học ngành kế toán không những nắm được kiến thức cốt lõi của nghề, mà còn phát triển được khả năng ngôn ngữ (tiếng Anh) chuyên ngành để tăng khả năng cạnh tranh việc làm của sinh viên. Sinh viên hoàn thành các học phần chương trình có khả năng ứng dụng kiến thức và thực hành nghiệp vụ theo chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế.

II. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN: 

1. Điều kiện xét tuyển:

-   Thí sinh đã nộp hồ sơ nhập học vào các ngành: Kế toán, Quản trị - Kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Tiếng Anh của Trường, có điểm trúng tuyển cao hơn hoặc bằng điểm chuẩn trúng tuyển ngành Kế toán.

-   Có năng ngoại ngữ Tiếng Anh đạt trình độ A2 theo khung tham chiếu Châu Âu trở lên. Nếu thí sinh chưa có chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ A2 sẽ phải tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực ngoại ngữ của Trường. Thí sinh kiểm tra không đạt sẽ tham gia học chương trình đại trà đã đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào Trường.

2. Hình thức, thời gian và phương thức đào tạo:

-   Hình thức đào tạo: Chính quy. 

-   Thời gian đào tạo: 3 năm. 

-   Học phí bao gồm chương trình đào, kỹ năng mềm (3 tín chỉ), tăng cường ngoại ngữ (nếu có): 225.000/tín chỉ.

III. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

     Thí sinh chuẩn bị phiếu đăng ký (theo mẫu), bản sao y có chứng thực chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) và nộp tại phòng Đào tạo A.

     Thời gian nộp hồ sơ: Từ nay đến 10/09/2018.

IV. KIỂM TRA NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ:

    Thí sinh chưa có chứng chỉ ngoại ngữ (Tiếng Anh) đạt trình độ A2 trở lên theo khung tham chiếu châu Âu sẽ tham dự kiểm tra năng lực ngoại ngữ vào lúc 7g30 ngày 15/09/2018.

    Phiếu đăng ký vào học chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Kế toán theo chuẩn của Vương Quốc Anh, trình độ Cao đẳng (tải file): File Download

 

 

|