Tuyển sinh

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬP HỌC ĐỢT 2 – NĂM 2018 đối với sinh viên CAO ĐẲNG CHÍNH QUY XÉT ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018

Bộ phận Truyền thông | 04/08/2018

1. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐỢT 2

2. HỒ SƠ NHẬP HỌC

Thí sinh phải nộp các giấy tờ xếp theo đúng danh mục sau:

- Giấy báo trúng tuyển: thí sinh mang các giấy tờ yêu cầu bên dưới để làm thủ tục nhập học, nhà trường sẽ cấp Giấy báo trúng tuyển.

- Phiếu sơ yếu lý lịch: 02 bản chính theo mẫu của trường, có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai hình (nhận tại Phòng Đào tạo của trường hoặc tải tại đây: File Download; hướng dẫn khai sơ yếu lý lịch tải tại đây: File Download).

- Bản sao giấy khai sinh trích lục: Không nhận bản sao chứng sao y bản chính, không nhận bản chính

- Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông có chứng sao y bản chính; nếu chưa có bằng thì nộp bản sao có chứng sao y bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm 2018. Sau khi vào học phải nộp bản sao có chứng sao y bản chính Bằng tốt nghiệp THPT.

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 (sao y bản chính).

- Bản sao học bạ lớp 10, 11, 12 có chứng sao y bản chính.

- Bản sao hộ khẩu thường trú có chứng sao y bản chính.

- Giấy khám sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định.

- Biên lai lệ phí xét tuyển, nếu không, thí sinh phải nộp lại lệ phí xét tuyển cho Nhà trường.

Lưu ý:

- Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh phải nộp bản sao có chứng sao y bản chính các giấy tờ chứng nhận ưu tiên theo quy định. Trường hợp bị phát hiện cố ý gian dối để hưởng ưu tiên khu vực, đối tượng trong tuyển sinh, thí sinh sẽ bị xử lý thu hồi giấy báo trúng tuyển, mất quyền nhập học vào trường.

- Các giấy tờ quy định có chứng sao y bản chính bên trên được Nhà trường dùng để quản lý và kiểm tra, đối chiếu với bản chính khi cần thiết.

- Thời gian làm thủ tục nhập học: 7g30 đến 16g30 các ngày từ 06/8/2018 đến 11/8/2018.

- Địa điểm: Phòng A103, A104 khu A trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố
Hồ Chí Minh

(Số 33 Vĩnh viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)

3. CÁC KHOẢN TIỀN PHẢI NỘP

4. LƯU Ý

- Đối với thí sinh đến trường, nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo trúng tuyển:

+ Nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học;

+ Nếu đến chậm trong những trường hợp bất khả kháng như: do ốm, đau, tai nạn, thiên tai có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc của Ủy ban nhân dân quận, huyện, trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh để thí sinh vào học khóa học kế tiếp sau.

- Sau khi làm thủ tục nhập học, sinh viên phải chú ý thời gian triển khai học kỹ năng mềm, “Tuần sinh hoạt công dân chính trị đầu khóa” và khai giảng năm học mới. Thông tin được đăng trên trang thông tin điện tử của Nhà trường, (mục Thông báo của Phòng Đào tạo).

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ:

- Trường Cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Số 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Website: www.kthcm.edu.vn.

- Ban Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh, điện thoại liên hệ: 08 88 33 01 08 – 08 88 33 06 08, email: tuyensinhhce@kthcm.edu.vn

Facebook tư vấn tuyển sinh: www.facebook.com/kthcm.edu.vn