Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế

Buổi sinh hoạt ngoại khóa Team Building - Survival ngày 09/12/2018

| 18/12/2018
|

Chủ Nhật ngày 9 tháng 12 năm 2018 vừa qua, Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế đã tổ chức một ngày sinh hoạt ngoài trời kết hợp tham quan tại Khu du lịch sinh thái Bửu Long, Đồng Nai dành cho Sinh viên Trường. Đây là một trong những hoạt động đặc biệt diễn ra mỗi học kỳ của Câu lạc bộ.

Buổi sinh hoạt với chủ đề Survival (Sống sót) có sự tham gia của 47 bạn Sinh viên đến từ các khoa. Sinh viên được chia thành 8 nhóm, thành viên mỗi nhóm cùng nhau vượt qua nhiều thử thách trong buổi sinh hoạt. Đúng với chủ đề, các bạn Sinh viên phải trải qua các trò chơi về kiến thức và vận động, đòi hỏi sự đoàn kết, tính kiên trì, khéo léo để giành lấy phần thưởng chính là bữa ăn trưa của mình. Từ việc vượt qua thử thách của Ban tổ chức, Sinh viên đã xây dựng được tinh thần đoàn kết, hiểu ý nhau trong một tập thể và cùng nhau xử lý mọi vấn đề khó khăn khi tham gia thử thách. 

Buổi sinh hoạt hân hạnh có sự tham gia của Tình nguyện viên đến từ tổ chức WUSC, cô Kausar Farooq và giảng viên Khoa Quản trị- Kinh doanh. Tại buổi sinh hoạt, các Sinh viên có cơ hội
giao lưu, đặt câu hỏi cho khách mời về phương pháp học tập cũng như rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn Sinh viên. Trong học kỳ sắp tới, Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế sẽ triển khai thêm nhiều chương trình bổ ích cho Học sinh - Sinh viên Trường.

Ban tổ chức Buổi sinh hoạt

 

Ban tổ chức phổ biến luật chơi

 

Trò chơi tập thể khởi động

 

Thử thách kiến thức quốc tế

 

Thử thách độ nhanh nhạy

 

Thử thách làm việc nhóm

 

Đội về nhất

 

Hình tập thể kỷ niệm cuối buổi sinh hoạt

|