Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế

Cuộc thi nói tiếng Anh trực tuyến – Online English Speaking Contest (OESC) 2018 và 2019

| 14/01/2020
|

Bắt đầu từ năm 2018, tháng 7 8 hằng năm, Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế tổ chức cuộc thi nói tiếng Anh trực tuyến – Online English Speaking Contest (OESC) cho các bạn Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và được ủng hộ nồng nhiệt.

Đây là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn muốn rèn luyện tiếng Anh, đồng thời nâng cao sự tự tin, khả năng trình bày và sáng tạo qua việc thực hiện video. Vòng 1 diễn ra trong 4 tuần, mỗi tuần thí sinh được đăng ký và dự thi giành hạng Nhất tuần để vào Vòng 2 tranh giải xếp hạng. Đa số chủ đề mà Ban Tổ chức đưa ra sẽ thiết thực xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Sinh viên đạt giải chung cuộc có cơ hội tham gia Chương trình Giao lưu học thuật với Trường Singapore Polytechnic với vai trò chia sẻ đến bạn bè Quốc tế về Việt Nam.

 Poster truyền thông Cuộc thi OESC 2018

 Cuộc thi OESC 2019 tập trung vào chủ đề Môi trường nhằm hướng Sinh viên quan tâm đến những vấn đề xoay quanh ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.

Poster truyền thông Cuộc thi OESC 2019

Bài dự thi của một thí sinh trong Cuộc thi OESC 2019

Hai Sinh viên thắng giải Cuộc thi OESC 2019 và có cơ hội tham gia Chương trình Giao lưu học thuật với Trường Singapore Polytechnic  (LeX 6)

Ban Tổ chức bật mí là năm tiếp theo, cuộc thi được tổ chức với nội dung mới, hình thức mới. Hứa hẹn mang đến cho các bạn thử thách hấp dẫn. Hãy theo dõi Fanpage của Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế - HCE International Exchange Club để đón chờ thông tin mới nhất.

 

|