Tin tức - Sự kiện

CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG TẠO NÊN LỊCH SỬ

Đoàn Thanh niên | 17/10/2021
|
Sáng ngày 17/10/2021 đã diễn ra Vòng chung kết Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh "TẦM NHÌN XUYÊN THẾ KỶ" lần thứ 11 năm 2021 do Ban Tuyên giáo Thành ủy – Thành Đoàn, Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng; Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đồng tổ chức.
Sau khi trải qua 05 vòng thi khó khăn và đầy thách thức, bằng nỗ lực, cố gắng và sự tự tin của mình, Đội thi của chúng ta đã xuất sắc với cú lội ngược vòng đầy ngoạn mục lên vị trí đầu bảng B.
Xin chúc mừng Đội 1 của Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM đã xuất sắc đạt Giải Nhất của Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh "TẦM NHÌN XUYÊN THẾ KỶ" lần thứ 11 năm 2021, đây cũng là lần đầu tiên Đoàn trường đã đạt được thành tích xuất sắc trong khuôn khổ của Hội thi.
Thành viên Đội 1 bao gồm:
1. Đ/c Mai Thị Thu Tuyết - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 Tốt.
2. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Dự kiến Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, ủy viên BCH Liên Chi đoàn Khoa QT-KD.
3. Đ/c Nguyễn Huỳnh Minh Thư - Uỷ viên BCH Đoàn trường.
4. Đ/c Phạm Thanh Hà - Uỷ viên BCH Hội Sinh viên trường, Phó Chủ nhiệm CLB Thông tin - Truyền thông.
5. Đ/c Nguyễn Ngọc Như Ý - Uỷ viên BCH Hội Sinh viên trường.
Một lần nữa xin chúc mừng các đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong hội thi vừa qua, đây không chỉ là đạt được một giải thưởng mà đây còn là sự nỗ lực, sự cố gắng trau dồi kiến thức và thích nghi với môi trường học tập sáng tạo trong tình hình mới, từ đó cho thấy sự năng động và trình độ của đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM.
 
|