Hội thảo khoa học lần 1 năm học 2015 - 2016

Khoa Quản trị - Kinh doanh | 12/03/2016

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ năm học 2015 - 2016, ngày 17 tháng 2 năm 2016 được sự cho phép của Nhà trường, khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tiến hành tổ chức buổi hội thảo với chủ đề "Thiết kế một số phương pháp nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn".

Đến với buổi hội thảo có sự tham dự của:Thầy Lâm Văn Quản - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trần Nguyên Thục - Phó hiệu trưởng Nhà trường; Cô Lê Ngọc Đoan Trang - Trưởng phòng Đào tạo, cùng các thầy/cô là khách mời từ các phòng ban và giảng viên, nhân viên khoa Quản Trị Kinh Doanh. Sau hơn gần 3 giờ làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng với kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Tin, ảnh: Lê Vũ Khắc Đạt