Hội thảo khoa học lần 2 năm học 2015 - 2016

Khoa Quản trị - Kinh doanh | 13/04/2016

Ngày 16 tháng 3 năm 2016 được sự cho phép của nhà trường, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN – AEC”. Đến tham dự hội thảo có sự tham dự của: Thầy Trần Nguyên Thục - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đào Quốc Phương - Phó trưởng phòng đào tạo cùng các thầy/cô đến từ các phòng ban trong nhà trường và giảng viên - nhân viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh.

Hội thảo là dịp để các giảng viên trong khoa tiếp cận môi trường thực tế, nghiên cứu, tìm tòi, đánh giá những cơ hội và thách thức mà hội nhập AEC sẽ mang lại cho các doanh nghiệp. Đây cũng là nơi các giảng viên chia sẻ, trao đổi kiến thức với nhau, và cùng ứng dụng vào hoạt động giảng dạy trên lớp. Sau hơn 3 giờ làm việc buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Tin, ảnh: Lê Vũ Khắc Đạt