Tin tức - Sự kiện

Lễ Tuyên dương cán bộ Đoàn học sinh Trung học phổ thông trúng tuyển Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên | 14/11/2021

Chương trình Lễ Tuyên dương cán bộ Đoàn học sinh Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trúng tuyển Đại học, Học viện, Cao đẳng được Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương các gương cán bộ Đoàn học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng nỗ lực của các bạn cán bộ Đoàn đã trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng. Trong đó, rất vinh dự Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Hồ Chí Minh đã có 04 bạn được nhận Thư chúc mừng và huy hiệu đoàn do Thành đoàn trao tặng, cùng với sự tham dự, cổ vũ tinh thần của các HCE-er cũng là đại điện cho cán bộ Đoàn THPT trong buổi tuyên dương.

Thông qua công tác Đoàn, các bạn thanh niên thỏa sức thể hiện được năng lực sở trường bản thân, khẳng định cống hiến và chính điều đó sẽ giúp mỗi bạn ngày một trưởng thành hơn. Trong buổi tuyên dương Ban Thường vụ Thành Đoàn đề nghị Ban Thường vụ Đoàn các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng tiếp tục tạo điều kiện, đồng hành, bồi dưỡng và phát huy các bạn cán bộ Đoàn THPT để các bạn được cống hiến và trải nghiệm hết mình; mong muốn các Quận, Huyện Đoàn, Thành Đoàn TP. Thủ Đức tiếp tục giữ mối liên hệ, kết nối, giới thiệu các bạn với các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng; đồng thời theo dõi, hỗ trợ, động viên để các bạn tiếp tục đóng góp cho công tác Đoàn tại Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.