Tin tức - Sự kiện

Tập huấn xây dựng, điều chỉnh chương trình đào tạo và chương trình môn học

Phòng Thanh tra & ĐBCL | 15/10/2018
|

Tập huấn xây dựng, điều chỉnh chương trình đào tạo

và chương trình môn học

 

Nhằm duy trì, nâng cao các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo, tiến tới kiểm định chất lượng chương trình, việc xây dựng, điều chỉnh và phát triển chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra là một việc làm cầp thiết. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các buổi tập huấn với chủ đề "Xây dựng, điều chỉnh chương trình đào tạo và chương trình môn học" cho tập thể sư phạm của trường dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Kim Dung, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn về đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Trong các buổi tập huấn, sau khi hướng dẫn chung về nguyên tắc, phương pháp xây dựng, điều chỉnh chương trình, TS. Nguyễn Kim Dung đã dành nhiều thời gian đánh giá cụ thể và góp ý điều chỉnh cho các chương trình đào tạo, chương trình môn học. Từ đó, các Khoa có thể điều chỉnh chương trình đào tạo theo định hướng phát triển kỹ năng nghề nghiệp; đồng thời, các giảng viên tiếp tục xây dựng chương trình môn học bám sát chuẩn đầu ra của nhà trường.

Sau khóa tập huấn, với những nội dung thiết thực, tập thể sư phạm đã có những phản hồi tích cực trong việc xây dựng chương trình môn học đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đó chính là nền tảng vững chắc tiến đến kiểm định chất lượng chương trình đào tạo, đảm bảo chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được của buổi tập huấn.

|