NHA KHOA MỸ KIM TẶNG 5 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

nha khoa my kim_trao hb

NHA KHOA MỸ KIM TẶNG 5 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 11/11/2023, với mong muốn động viên, khích lệ các em sinh viên nghèo hiếu học, đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí học tập, Nha Khoa Mỹ Kim và Cộng sự phối hợp với ban lãnh đạo nhà trường, sẽ tiến hành trao 5 suất học bổng khuyến học, khuyến tài cho các em sinh viên nghèo đạt thành tích xuất sắc trong học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo như dự kiến, CEO Phan Thị Kiều Phương – Nhà sáng lập thương hiệu Nha Khoa Mỹ Kim và Cộng sự sẽ đồng hành và trao tặng 05 triệu đồng gồm 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nguyên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nhận bảng trao học bổng tượng trưng từ phía Nhà hảo tâm

Những suất học bổng mà các em sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nhận được tuy không mang giá trị quá lớn, nhưng lại có ý nghĩa rất thiết thực. Đó là sự tiếp sức, động viên và khích lệ tinh thần cực lớn để các em sinh viên vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Được biết, trong thời gian vừa qua Nha khoa Mỹ Kim và cộng sự đã thường xuyên dành ra nhiều suất thăm khám và chữa lành các vấn đề liên quan đến răng miệng miễn phí cho các trường họp có hoàn cảnh khó khăn gần xa, giúp các bệnh nhân có nụ cười tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ – thiết kế nụ cười, mà còn tận tâm với trải nghiệm của bệnh nhân. Với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên thân thiện, quy trình điều trị minh bạch, Nha khoa Mỹ Kim đã giúp nhiều bệnh nhân cảm thấy thoải mái và an tâm khi điều trị tại đây. Bên cạnh đó, Nha khoa Mỹ Kim còn là đơn vị phòng khám nha khoa Bình Tân đáng tin cậy của người dân thành phố, để duy trì và cải thiện sức khỏe răng miệng. Với sứ mệnh “Nâng Tầm Nụ Cười“, Nha khoa Mỹ Kim đang định hình lại chuẩn mực chất lượng trong lĩnh vực nha khoa, mang lại nụ cười khỏe mạnh và thẩm mỹ cho mỗi bệnh nhân.

Song song với việc phát triển kinh doanh, công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ tiền học phí cho các em sinh viên, học sinh, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công ty hy vọng rằng, những hành động tích cực trên sẽ ngày càng được nhân rộng hơn trong cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội đoàn kết, tương thân tương ái.

Thông tin liên hệ:

Website: https://nhakhoamykim.com/

Hotline: 0926007222 – 0971036579

Zalo: https://zalo.me/815586679913566578

Email: nhakhoamykim@gmail.com