TAXI TẢI THÀNH HƯNG TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Taxi tai Thanh Hung_trao hb

TAXI TẢI THÀNH HƯNG TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Vào ngày 11/11/2023, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã được nhận những suất học bổng khuyến khích học tập với tổng trị giá 05 triệu đồng, đến từ đơn vị tài trợ là ông Lê Ngọc Phong – Chủ hai thương hiệu Taxi tải Thành Hưngchuyển nhà trọn gói LephongMoving.

Các suất học bổng này sẽ dành cho 05 em sinh viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, có hoàn cảnh khó khăn. Với mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, tổng trị giá của đợt học bổng này là 5 triệu đồng. Mỗi phần quà được trao đi như là lời động viên, khích lệ của đơn vị tài trợ đến các em sinh viên, hãy không ngừng nỗ lực chinh phục tri thức và làm chủ tương lai.

Đ/c Trần Nguyễn Minh Nhựt, Bí thư Đoàn Trường nhận bảng tượng trưng số tiền 5 triệu đồng học bổng từ đại diện công ty

Ông Lê Ngọc Phong chia sẻ: “Những suất học bổng khuyến khích học tập mà các em sinh viên nhận được không chỉ mang giá trị về vật chất hỗ trợ chi phí học tập, mà nó còn là động lực thúc đẩy các em sinh viên vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn, không ngừng phấn đấu nỗ lực trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp.” Về phía đơn vị tài trợ, được biết hai công ty Taxi tải Thành Hưng và LephongMoving do ông Phong làm chủ, đều là các thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, taxi tải chở hàng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng mức giá phải chăng, kể từ khi ra đời, các dịch vụ công ty đã giúp giải quyết các vấn đề di dời và vận chuyển cho người dân một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, hiện đại và tiện lợi hơn cho bà con thành phố.

Nhằm giúp các em sinh viên nghèo hiếu học không cảm thấy lạc lõng, cô đơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Trong tương lai, ông Lê Ngọc Phong cùng đoàn thể công ty sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thiện nguyện trao học bổng cho các em sinh viên tại nhiều trường cao đẳng và đại học hơn nữa trên địa bàn cả nước, với mục đích tiếp thêm một phần sức lực nào đó vào công cuộc nuôi dưỡng hiền tài quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Website: https://chuyennhalephong.vn/ hoặc https://thanhhungvn.vn/

Hotline: 1800 00 08 (Taxi tải Thành Hưng)

Phone/Zalo: 09 69 69 69 80 (LephongMoving)

Email: chuyennhalephong@gmail.com hoặc thanhhunggroup.info@gmail.com