Tin tức chung

Trung tâm Truyền thông - Tuyển sinh | 27/06/2022

Ngày 25 tháng 6 năm 2022, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần VII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến tham dự Đại hội có đại diện Thành Đoàn Thành phố: Đồng chí Nguyễn Phương Thảo - UVBTV Thành Đoàn, Chủ nhiệm UBKT Thành Đoàn; Đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Phó Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn; Đồng chí Hà Thị Mai Phương - Cán bộ Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn; Đồng chí Võ Ngọc Huỳnh Như - Cán bộ Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có sự tham dự của TS. Phạm Hùng Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Phan Nguyễn Mai Trang – Đảng Ủy viên phụ trách thanh niên, Phó Trưởng khoa Quản trị - Kinh doanh; Th.S Lý Tiến – Đảng Ủy viên, Trưởng phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển, cùng quý thầy, cô là Trưởng các đơn vị.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm, kết quả công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ VI. Trải qua nhiều khó khăn cùng với Nhà trường nói riêng và cả nước nói chung trong tình hình đại dịch Covid_19, BCH Đoàn trường đã cố gắng, nổ lực tận dụng mọi nguồn lực tham gia vào công tác chống dịch. Đồng thời, thay đổi, sáng tạo các phương pháp, hình thức hoạt động mới nhằm tạo cơ hội cho Đoàn viên, Thanh niên Trường có nhiều hoạt động phát triển về thể chất và tinh thần, đảm bảo mục tiêu chính trị của Nhà trường.

Đại hội cũng thông qua phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ VII (2022 – 2024), tiếp tục phát huy những thành quả đạt được; đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động, phong trào Thanh niên trong giai đoạn mới với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh Đoàn kết - Xung kích - Đổi mới - Phát triển”. Trong đó nổi bật Chỉ tiêu 3 trong hệ thống “5 chỉ tiêu” thực hiện trong nhiệm kỳ: Đoàn viên, thanh niên đề xuất 200 ý tưởng, sáng kiến, đề tài; 20 ý tưởng, sáng kiến, đề tài của đoàn viên, thanh niên được tổ chức Đoàn hỗ trợ triển khai, hiện thực hóa.

Phát biểu chỉ đạo, TS. Phạm Hùng Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã công nhận những nỗ lực, thành tựu nhiệm kỳ VI đã làm được, tuyên dương các cá nhân đã đóng góp vào sự phát triển của phong trào thanh niên; thầy cũng động viên BCH nhiệm kỳ mới tiếp tục phấn đấu, xây dựng tổ chức Đoàn phát triển vững mạnh hơn nữa, là nguồn dự bị uy tín của Đảng, là “người bạn” cùng phát triển, tiến bộ của Đoàn viên, Thanh niên Trường.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ VII (2022 – 2024) gồm 15 đồng chí (Đ/c):

1/ Đ/c Trần Nguyễn Minh Nhựt - Bí thư Đoàn trường, chuyên viên phòng Thanh tra & Đảm bảo chất lượng

2/ Đ/c Lê Lưu Thanh Vân - Phó Bí thư Đoàn trường, chuyên viên Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực và Dịch vụ

- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường gồm các đồng chí:

3/ Đ/c Nguyễn Thị Hoài Thương - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Chi đoàn 16CKT06

4/ Đ/c Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Chi đoàn 17CKD06

5/ Đ/c Nguyễn Minh Khoa – Phó Bí thư Chi đoàn 16CAD01

- Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường gồm các đồng chí:

6/ Đ/c Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Chi đoàn 17CIT01

7/ Đ/c Nguyễn Phúc Sang – Phó Bí thư Chi đoàn 16CFB01

8/ Đ/c Nguyễn Thị Hồng Lý – Phó Bí thư Chi đoàn 16CQT01

9/ Đ/c Diệp Thanh Thanh - Phó Bí thư Chi đoàn 16CTA01

10/ Đ/c Trương Minh Nhân – Phó Bí thư Chi đoàn 17CFB03

11/ Đ/c Phạm Thị Bích Thảo - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn 16CQT02

12/ Đ/c Nguyễn Châu Yến Vy – Phó Bí thư Chi đoàn 17CKD04

13/ Đ/c Lê Hoàn Vũ - Bí thư Chi đoàn 16CLG02

14/ Đ/c Lê Anh Thơ – Phó Bí thư Chi đoàn 17CQT08

15/ Đ/c Phạm Lê Kiều Thanh – Bí thư Chi đoàn 17CKT15

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí tham dự dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 02 đồng chí chính thức (Đồng chí Trần Nguyễn Minh Nhựt và Đồng chí Dương Hồng Thủy) và 01 đồng chí dự khuyết (Đồng chí Lê Lưu Thanh Vân). Toàn thể Đại hội đã biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2024, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.