BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KẾT NẠP CÔNG ĐOÀN VIÊN MỚI

80 (Copy)

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KẾT NẠP CÔNG ĐOÀN VIÊN MỚI

Nhằm đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên Công đoàn Cơ sở, chiều ngày 06/12/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp Công đoàn viên mới đối với người lao động mới được tiếp nhận, tuyển dụng về công tác tại các Phòng và Khoa.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Ban Giám hiệu Nhà trường có hiện diện của thầy Phạm Hùng Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Ban Chấp hành Công đoàn Trường, cô Nguyễn Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn Trường; thầy Phan Trương Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn trường, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ công đoàn.

Qua quá trình công tác phấn đấu rèn luyện, nhận thức sâu sắc và đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, người lao động từ các Tổ Công đoàn đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Công đoàn Cơ sở Nhà trường. 

Tại buổi lễ, 05 Công đoàn viên mới đã được kết nạp gồm:

+ Cô Châu Mai Trinh – Nhân viên Phòng Quản trị cơ sở vật chất

+ Cô Nguyễn Vân Khanh – Nhân viên Trung tâm Đào tạo Nguổn nhân lực và Dịch vụ

+ Cô Phan Thị Hoài Xuân – Nhân viên Trung tâm Đào tạo Nguổn nhân lực và Dịch vụ

+ Cô Nguyễn Ngọc Minh Thư – Nhân viên Khoa Kế toán – Kiểm toán

+ Cô Trịnh Thị Mộng Loan – Nhân viên Phòng Tổ chức – Hành chính

Kết thúc buổi lễ, thầy Phạm Hùng Dũng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường và cô Nguyễn Thanh Xuân đại diện Ban Chấp hàng Công đoàn Trường trao hoa chúc mừng Công đoàn viên mới

Một số hình ảnh tại buổi lễ: