BUỔI GẶP MẶT GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ VIỆN ỨNG DỰNG KHOA HỌC TÂM LÝ – GIÁO DỤC

1901

BUỔI GẶP MẶT GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ VIỆN ỨNG DỰNG KHOA HỌC TÂM LÝ – GIÁO DỤC

Vừa qua, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục (IAPE) đã có buổi thăm hỏi và chúc Tết đến Trường Cao Đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE).

Về phía trường, có sự đón tiếp của Thầy Trần Văn Tú – Hiệu Trưởng, Cô Hồ Nguyễn Cúc Phương – Trưởng phòng Đào tạo, Thầy Phạm Ngọc Hiệp – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Cô Nguyễn Thụy Vương Khanh – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Truyền Thông – Tuyển sinh, Thầy Lâm Hàn Tuấn Kiệt – Phó Trường Phòng Kế hoạch – Tài chính.

Về phía Viện gồm có ThS. BS Phạm Văn Giào – Viện trưởng. GS.TS. Nguyễn Thành Đạo – Chủ tịch Hội đồng khoa học, ThS. Nguyễn Thy Dạ Hằng, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thu Thủy, Cô Phạm Thị Châu Linh – Giám đốc Trung tâm Tâm lý học chuyển động, Cô Nguyễn Thị Hải Yến Phó Giám đốc Trung tâm Tâm lý học chuyển động, Thầy Hoàng Lê Minh Trí – Nhân viên IAPE.

ThS. Trần Văn Tú – Hiệu Trưởng có đôi lời phát biểu, tổng kết, đánh giá và chia sẻ tình hình hoạt động của Trường trong năm học vừa qua, cũng như đề ra kế hoạch hoạt động trong năm học 2021 – 2022. Trong năm học vừa qua, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp có nhiều khó khăn trở ngại, Trường không ngừng nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên tiếp tục học tập và rèn luyện. Cơ sở vật chất ngày càng được nâng cấp khang trang, đầu tư xây dựng nhiều phòng học, phòng chức năng và các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học.

Tiếp nối, ThS. BS Phạm Văn Giào – Viện trưởng gửi lời cảm ơn đến Quý Nhà Trường với sự đón tiếp nồng hậu, cùng Nhà Trường nhìn lại các hoạt động trong năm 2021 vừa qua, cũng như đưa ra đánh giá, nhận xét về các chương trình hợp tác và rút kinh nghiệm cho các hoạt động sắp tới được ngày càng tốt hơn.

Kết thúc buổi gặp mặt Đại diện nhà Trường và Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục và đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và trao quà Tết.