CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 19, KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

127

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 19, KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

Ngày 21/10/2023, Ban Chủ nhiệm Khoa, Liên Chi đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khoá 19 ngành Kế toán, Kiểm toán. Trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Khoa cũng đã thực hiện “Tổng kết năm học 2022 – 2023” với các hoạt động tuyên dương, khen thưởng các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn – Hội…. Nhằm khuyến khích, động viên và tạo động lực cho các tân sinh viên.

Chương trình đặc biệt có sự tham gia của thầy Trần Văn Tú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Võ Thị Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Hồ Nguyễn Cúc Phương – Trưởng phòng Đào tạo; cô Nguyễn Thụy Vương Khanh – Giám đốc Trung tâm Truyền thông – Tuyển sinh và các thầy cô là giảng viên, nhân viên và hơn 300 tân sinh viên khóa 19 Khoa Kế toán – Kiểm toán.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường, đại diện lãnh đạo Khoa đã gửi những lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên đã trúng tuyển vào HCE, một môi trường tích cực và thân thiện để học tập và rèn luyện hiệu quả. Sinh viên cũng được chia sẻ những thông tin về ngành học, chương trình đào tạo, các quy định nhà trường và quy chế học vụ cùng những lời khuyên bổ ích cho các quá trình học tập sắp tới.

Hy vọng rằng, những chia sẻ, động viên cùng sự hỗ trợ từ Nhà trường, từ Khoa sẽ giúp các bạn có thêm niềm tin, thêm động lực trong học tập và rèn luyện. Chúc các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thật vui và đạt được kết quả như mong trong hành trình sắp tới.

Một số hình ảnh tại chương trình: