CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

74 (Copy)

CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, sáng ngày 8/3, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đã tổ chức Hội thi cắm hoa và trái cây, chủ đề “Hạnh phúc” với sự tham gia của 15 tổ công đoàn trực thuộc công đoàn Trường.

Đến dự Hội thi có sự tham dự của Thầy Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Võ Thị Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Đăng An Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và hơn 100 thầy cô là giảng viên, nhân viên, người lao động Nhà trường.

Đến với hội thi cắm hoa lần này, các tổ công đoàn đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đơn vị mình. Hội thi còn là một sân chơi bổ ích, là nơi để các đội thi thể hiện tinh thần đầy sáng tạo của mình, qua đó mở rộng sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt sự đoàn kết giữa các tổ công đoàn.

Sau hơn 45 phút để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thuyết trình cho tác phẩm của mình; phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề lớn của cuộc thi và cũng là những lời chúc tốt đẹp mà các đội thi muốn gửi đến toàn thể nữ công đoàn viên nhà trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Ban giám khảo rất vui mừng và bất ngờ trước những sản phẩm tuyệt vời của các đội; kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm lựa chọn những đội xứng đáng nhất để trao giải.