HCE??? TRANG BỊ KIẾN THỨC NỀN TẢNG TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

Bài đăng tin tức_ngang (2)

HCE??? TRANG BỊ KIẾN THỨC NỀN TẢNG TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

Trong vỏn vẹn hơn 2 giờ đồng hồ cùng ???????? “Cơ hội nghề nghiệp và thách thức cho giới trẻ trong lĩnh vực Công nghệ” được phối hợp tổ chức bởi Trường Cao Đẳng Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Học viện Binance Academy đã cung cấp cho các sinh viên HCE đầy đủ các kiến thức nền tảng và các khái niệm mới trong lĩnh vực công nghệ.

Xuyên suốt chương trình với sự góp mặt của hơn 150 bạn sinh viên, liên tiếp các khái niệm về Chat GPT, AI, Blockchain, Metaverse, Kỹ năng thế kỷ 21,… được làm rõ bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ mới đến từ Binance Academy, cùng những lời khuyên bổ ích trong việc người trẻ nên sớm đón đầu xu thế, tích cực đón nhận kiến thức mới sẽ tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Không chỉ là chủ đề dành riêng cho các sinh viên ngành công nghệ thông tin, sinh viên HCE từ đa dạng các khoa, năm học khác nhau học hào hứng góp mặt trong buổi Talkshow với tinh thần học hỏi và sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới. #HCE #Talkshow #Binance

Một số hình ảnh của chương trình: