HCE HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM – 9 THÁNG 11

0911

HCE HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM – 9 THÁNG 11

Thiết thực hưởng ứng 10 năm cả nước tổ chức Ngày Pháp luật Việt Nam – 9 tháng 11. Nhằm góp phần tiếp tục tuyên truyền, phổ biến đến viên chức, người lao động và toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường vai trò, vị trí của Hiến pháp, Pháp luật trong đời sống xã hội; giới thiệu, phổ biến các Luật, Nghị định, Quyết định,… quan trọng do Nhà nước cập nhật, sửa đổi, bổ sung, ban hành mới trong thời gian gần đây. HCE tổ chức Hội thi tìm hiểu Pháp Luật với chủ đề: “Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – 9 tháng 11”.

Tham dự Lễ khai mạc Hội thi có Thầy Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô Ban Giám hiệu. Vòng một của Hội thi được diễn ra ngay sau Lễ khai mạc với sự tham gia của các thí sinh là giảng viên, nhân viên, người lao động và học sinh, sinh viên các khóa đang học tại Trường. Các thí sinh dự thi trắc nghiệm trực tuyến tại vòng này.

 

 

Kết thúc vòng loại, 10 thầy, cô có số điểm cao nhất được chọn tham gia thi vòng 2 – câu hỏi tình huống. Các thí sinh là học sinh, sinh viên được bốc thăm tham gia thi vòng chung kết – vòng thi tiểu phẩm xử lý tình huống Pháp luật gắn liền với đời sống. Vòng chung kết hứa hẹn đầy hấp dẫn đến từ sinh viên sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2022.