HCE KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH (TVU)

0610

HCE KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH (TVU)

Chiều ngày 06/10/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Trà Vinh.

Trường Đại học Trà Vinh (TVU) là một trong những đơn vị đào tạo đại học, sau đại học uy tín nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác, khai thác tốt tiềm năng của 2 đơn vị ở cả 2 khu vực. HCE đã thực hiện ký kết hợp tác với TVU trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học trên cơ sở hợp tác toàn diện, bền vững, tin cậy, bình đẳng, tôn trọng pháp luật, phù hợp với năng lực của mỗi bên.

Buổi Lễ diễn ra tại trụ sở HCE với sự tham dự của Ông Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô Ban Giám hiệu, các thầy, cô trưởng các đơn vị trực thuộc Nhà trường. Về phí TVU có Ông Nguyễn Minh Hòa –  Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô đại diện các đơn vị.

Hai bên thống nhất thỏa thuận hợp tác trong các hoạt động: phối hợp, hỗ trợ công tác tuyển sinh – đào tạo; hỗ trợ đặt trạm đào tạo từ xa của TVU tại HCE; định kỳ tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao năng lực cho đôi bên;….