HCE TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ HÈ NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ: “THẤU HIỂU TÂM LÝ HỌC SINH – SINH VIÊN”

1808

HCE TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ HÈ NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ: “THẤU HIỂU TÂM LÝ HỌC SINH – SINH VIÊN”

Sáng ngày 18/6/2022, HCE tổ chức buổi tập huấn chuyên đề hè năm 2022 với chủ đề: “Thấu hiểu tâm lý Học sinh – Sinh viên”.

Buổi tập huấn nhằm triển khai có hiệu quả Đề án đào tạo, bồi dưỡng giai đoạn 2018 – 2025; giúp giảng viên, cố vấn học tập kịp thời nắm bắt, thấu hiểu tâm lý học sinh, sinh viên, giúp các em tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong học tập và cuộc sống, hướng đến suy nghĩ tích cực và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Tham dự buổi tập huấn có cô Võ Thị Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là giảng viên, cố vấn học tập, nhân viên các đơn vị trực thuộc trường.

Báo cáo viên TS. Nguyễn Thị Bích Hồng – chuyên gia, diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý đặc biệt là tâm lý giáo dục đã tạo nên không khí sôi nổi, cung cấp, cập nhật nhiều thông tin, kỹ năng bổ ích về thấu hiểu tâm lý HSSV hiện nay cho các thầy, cô tham gia tập huấn, góp phần chuẩn bị tốt cho các công tác trong năm học mới 2022 – 2023.

Một vài hình ảnh buổi tập huấn: