HCE TỔ CHỨC CHUYẾN VỀ NGUỒN, SINH HOẠT VÀ HỌC TẬP CHÍNH TRỊ NĂM 2022

1506

HCE TỔ CHỨC CHUYẾN VỀ NGUỒN, SINH HOẠT VÀ HỌC TẬP CHÍNH TRỊ NĂM 2022

Từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 6 năm 2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chuyến về nguồn, sinh hoạt và học tập chính trị năm 2022 cho các đồng chí Đảng viên, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Chuyến đi nhằm thắt thặt tình đoàn kết của Đảng viên trong Đảng bộ, đồng thời kết hợp công tác tuyên truyền giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Học tập, trau dồi kinh nghiệm nhằm phục vụ công tác sinh hoạt trong Đảng bộ và công tác giáo dục trong Nhà trường.

Tham gia chuyến đi về nguồn, có sự có mặt của đại diện Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh: Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long, Phó bí thư Đảng bộ Sở; Các thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường:

– Thầy Nguyễn Thanh Ký, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Vũ Hạnh Kiểm, nguyên Bí thư chi bộ Nhà trường

– Thầy Nguyễn Hoàng Hải, nguyên Phó Bí thư Đảng bộ Nhà trường

– Thầy Lâm Văn Quản, Nguyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Trong khuôn khổ chương trình, Đảng ủy – Ban Giám hiệu đã tổ chức buổi công bố và trao quyết định chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường cho Đồng chí Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Các thành viên tham gia chuyến học tập về nguồn cũng được tham dự buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Hành trình theo chân Bác” do Đồng chí Trần Văn Tú – Ủy viên BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

Kết thúc chuyến đi, mỗi cá nhân tham gia đều góp nhặt thêm cho mình những kinh nghiệm sống, đặc biệt được ôn lại, học tập và làm theo tấm gương của Bác trong công việc và cuộc sống thông qua buổi sinh hoạt chính trị, các mối quan hệ giữa các cá nhân trong tập thể Nhà trường cũng được nâng cao hơn. Thông qua đó, mỗi Đảng viên, giảng viên, nhân viên có thêm nhiều động lực, đặt mục tiêu phấn đấu vì sự phát triển chung của Nhà trường.