HCE TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2023 – ĐỢT 1 CHO GẦN 500 SINH VIÊN ĐẠT ĐIỀU KIỆN RA TRƯỜNG

hce-to-chuc-le-tot-nghiep-nam-2023-dot-1-cho-gan-500-sinh-vien-dat-dieu-kien-ra-truong-5999-3

HCE TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2023 – ĐỢT 1 CHO GẦN 500 SINH VIÊN ĐẠT ĐIỀU KIỆN RA TRƯỜNG

Ngày 28/5/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 – năm 2023 cho có 498 sinh viên trình độ cao đẳng chính quy.

Tham dự Buổi lễ có đại diện Phòng Giáo dục nghề nghiệp – Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Lê Trương Thạnh Phú; đại diện các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường.

Phát biểu tại Buổi lễ, Thầy Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến tân cử nhân lời chúc mừng thành quả mà các sinh viên đã đạt được. Khi chọn học tập tại HCE, các sinh viên đã có một niềm tin, vững tin và đối xử nghiêm túc với lựa chọn của mình trong suốt quá trình học tập và kết thúc một chuyến hành trình tuyệt vời nhất bằng tấm bằng cử nhân.

“Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà các em chính thức bước chân khỏi ngưỡng cửa học đường. Thực sự trưởng thành với bằng cấp trong tay, với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị và mang trong mình những hoài bão, ước mơ, khát vọng về tương lai và bước chân trên con đường lập thân, lập nghiệp, xây dựng cuộc sống, đóng góp cho gia đình và xã hội… Các em hãy luôn tự hào là một thành viên của trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Tự hào là đã từng có thời gian học tập, đóng góp vào sự phát triển và thành tích của ngôi trường này. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, là một ngôi trường với bề dày thành tích và đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có đầy đủ đức, trí, tài cho xã hội. Đã được khẳng định và xã hội ghi nhận. Các em hãy mang niềm tự hào đó, lan tỏa, và mang theo bên mình suốt cuộc đời…”

Trong dịp này, Nhà trường tổ chức khen thưởng cho sinh viên Lý Vĩnh Khang – Khoa Khoa học xã hội và Quản lí công nghiệp và sinh viên Trần Cẩm Hòa – Khoa Công nghệ thông tin. Các bạn đã đạt giải Ba trong cuộc thi Học sinh – Sinh viên giỏi nghề Thành phố năm 2023, nghề Hướng dẫn du lịch và nghề Thiết kế website. Các sinh viên có thành tích tiêu biểu (tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi) cũng được Nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng khuyến khích.

Hình ảnh từ buổi Lễ tốt nghiệp: