HỘI THI “TÀI NĂNG SINH VIÊN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN NĂM 2024”

HỘI THI “TÀI NĂNG SINH VIÊN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN NĂM 2024”

99 (Copy)

HỘI THI “TÀI NĂNG SINH VIÊN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN NĂM 2024”

Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thi Tài năng sinh viên Kế toán – Kiểm toán năm 2024 – Vòng thi tập thể

Đến tham dự lễ khai mạc có thầy Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường; cô Nguyễn Thị Thanh Hà – Trưởng khoa Khoa Kế toán – Kiểm toán; quý khách mời đến từ BTV Đoàn trường, các Khoa, Trung tâm; tập thể giảng viên; nhân viên khoa Kế toán – Kiểm toán và hơn 200 bạn sinh viên đến tham gia dự thi và cổ vũ cuộc thi.

Hội thi Tài năng sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán là một trong những hội thi thường niên của Khoa. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh và sáng tạo cho sinh viên với mục tiêu: phát huy tính sáng tạo, tiềm năng, đam mê của sinh viên Kế toán – Kiểm toán; nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, khuyến khích sinh viên nâng cao kiến thức và rèn luyện khả năng nghiên cứu cũng như tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện kiến thức đã học, khả năng vận dụng và những kỹ năng khác. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích hình thành và phát triển tài năng trong sinh viên Kế toán – Kiểm toán.