KHAI MẠC HỘI THAO HỌC SINH – SINH VIÊN LẦN IX NĂM HỌC 2023 – 2024

84 (Copy)

KHAI MẠC HỘI THAO HỌC SINH – SINH VIÊN LẦN IX NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhằm tiếp nối truyền thống và đẩy mạnh tinh thần thể thao của các bạn sinh viên, sáng ngày 09/12/2023,  Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Học sinh – Sinh viên (HSSV) lần thứ IX năm học 2023 – 2024. 

Đến dự lễ khai mạc, về phía lãnh đạo Nhà trường có hiện diện của thầy Trần Văn Tú – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Ban tổ chức Hội thao, thầy Phạm Ngọc Hiệp – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Trưởng Ban tổ chức; thầy Nguyễn Trần Luân – Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản, Phó trưởng Ban tổ chức; thầy Trần Nguyễn Minh Nhựt – Bí thư Đoàn thanh niên, Phó trưởng Ban tổ chức cùng các thầy cô đến từ các Phòng, Khoa và hơn 300 vận động viên tham gia thi đấu.

Hội thao HSSV là một sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu. Đây là một trong các hoạt động góp phần thực hiện phong trào văn hóa thể thao, góp phần xây dựng văn hóa học đường. 

Tham gia hội thao năm nay có sự góp mặt của các vận động viên với các nội dung thi đấu như kéo co, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn. Hứa hẹn sẽ là một mùa hội thao thành công, đầy năng lượng và nhiệt huyết, mang đậm nét sinh viên HCE.