KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP TIẾP THÊM “NĂNG LƯỢNG” CHO TÂN SINH VIÊN TRONG NĂM HỌC MỚI

11 (Copy)

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP TIẾP THÊM “NĂNG LƯỢNG” CHO TÂN SINH VIÊN TRONG NĂM HỌC MỚI

Nhằm chào đón các “út cưng” và tạo không khí hứng khởi đầu năm học mới, khoa Khoa học xã hội và Quản lý công nghiệp đã tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 19 với 2 ngày: ngày 03/11/2023 dành cho ngành Quản trị khách sạn và ngành Hướng dẫn du lịch với chủ đề “Triển vọng nghề Khách sạn – Du lịch”; ngày 06/11/2023 đối với ngành Công tác xã hội, ngành Quản lý công nghiệp với chủ đề “Cơ hội việc làm của ngành Công tác xã hội và Quản lý công nghiệp”. 

Chương trình có sự hiện diện của cô Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đinh Quốc Anh – Trưởng khoa Khoa học xã hội và Quản lý công nghiệp; quý thầy cô là Trưởng, Phó các phòng, khoa; Giám đốc Trung tâm; Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô là  giảng viên, nhân viên và hơn 200 “út cưng” đến từ các ngành thuộc khoa Khoa học xã hội và Quản lý công nghiệp.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường – Cô Nguyễn Đặng An Long cũng đã trao những phần quà đến các bạn là thủ khoa đầu vào các ngành. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những cố gắng của các bạn vừa qua và cũng là lời động viên, khuyến khích khi bước chân vào ngôi nhà chung HCE.

Bên cạnh tiết mục mở màn đầy ấn tượng của ông Trần Ngọc Hiếu, người đã sở hữu các danh hiệu “Bartender vô địch Việt Nam”, “Bartender vô địch Đông Nam Á”; các “út cưng” còn được gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ cùng các khách mời đến từ đại diện các doanh nghiệp: ông Cao Văn Tùng – Giám đốc trung tâm du lịch nội địa – Bến Thành Tourist; ông Vũ Văn Luật – Trưởng phòng kinh doanh, Công ty du lịch Thương hiệu Việt; ông Nguyễn Hữu Tân – Nguyên trưởng khoa Công tác xã hội Trường Đại học Đà Lạt  và ông Lê Thanh Phong – Nhà sáng lập công ty TNHH Thang máy HORA.

Hy vọng qua những chia sẻ của các thầy cô, các doanh nghiệp và không khí gần gũi của chương trình, các bạn Tân sinh viên sẽ có thêm động lực, tự tin học tập tốt và sẵn sàng chinh phục những thử thách trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại chương trình: