KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TỔ CHỨC BUỔI “WORKSHOP – SINH VIÊN VÀ XU HƯỚNG THỜI ĐẠI MỚI”

0207

KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TỔ CHỨC BUỔI “WORKSHOP – SINH VIÊN VÀ XU HƯỚNG THỜI ĐẠI MỚI”

Ngày 02/7/2022, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức buổi “Workshop – Sinh viên và xu hướng thời đại mới”.
Nhằm giúp sinh viên hoàn thiện bản thân, xây dựng, nâng cao hình ảnh cá nhân; tạo cơ hội rèn luyện các kỹ năng đàm phán hợp đồng, quản lý tài chính cá nhân; cũng là cơ hội để giảng viên gặp gỡ, giao lưu kinh nghiệm với các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Khoa Tài chính – Ngân hàng đã phối hợp cùng Chubb Life Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình chia sẻ với các chuyên mục hết sức hấp dẫn.

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Th.S Võ Thị Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và phát biểu chúc mừng sinh viên đã được tham gia một chương trình ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm Khoa đến việc phát triển các kỹ năng, là một trong số nhiều chương trình thường xuyên, góp phần hoàn thành thiện một cách toàn diện cho sinh viên Khoa.

Đến trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm là các chuyên gia từ Chubb Life Việt Nam: Bà Nguyễn Thị Thu Diễm – Trưởng Khu vực Kinh doanh; Bà Vũ Thị Kim Hồng – Chuyên viên Huấn luyện; Ông Nguyễn Hoàng Lâm – Trưởng Ban Kinh doanh.

Trong hơn bốn tiếng chia sẻ, sinh viên tham gia Workshop đã được tiếp xúc, lắng nghe, học hỏi, tương tác và tiếp thu các kinh nghiệm thực tế của chu yên gia. Ba chủ đề chính được truyền tải bao gồm: Kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân; Kỹ năng đàm phán, chốt hợp đồng; Kỹ năng hoạch định tài chính cá nhân. Sinh viên rất hào hứng với nội dung chia sẻ của chuyên gia.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức trao học bổng khuyến khích học tập, góp phần động viên sinh viên vượt qua khó khăn, hoàn thành chương trình học.

Một vài hình ảnh từ buổi workshop: