KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 19

70

KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 19

Ngày 12/10/2023, Khoa Tài chính – Ngân hàng nhà HCE đã tổ chức chương trình chào đón “tân binh” Khóa 19, chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng mở đầu chặng hành trình học tập của các tân sinh viên.
Chương trình có sự tham dự của đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường: Cô Võ Thị Khánh Vân – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Ban Chủ nhiệm Khoa có Thầy Lê Phan Vĩnh Lộc – Trưởng khoa, Cô Nguyễn Thu Huyền – Phó Trưởng khoa và quý thầy cô tổ trưởng bộ môn, giảng viên, nhân viên cùng hơn 200 “tân binh” Khoa Tài chính – Ngân hàng. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt đại diện Công ty chứng khoán Phú Hưng và Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á mang đến nhiều phần thưởng dành cho HSSV của Khoa cùng định hướng về nghề nghiệp cho tân sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng và Tài chính doanh nghiệp.
Không chỉ được chia sẻ và giới thiệu về chương trình học tập, các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ,… các “tân binh” còn được tham gia loạt hoạt động tương tác cùng các doanh nghiệp đối tác và các thầy cô.
Khởi đầu mới đầy màu sắc tươi vui, cảm xúc hào hứng. Chúc cho tất cả các bạn sẽ có một năm học mới, khởi đầu một khóa học với thật nhiều thành tích và trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi nhà chung HCE.
Một số hình ảnh tại chương trình: