LỄ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG

LỄ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG

51 (Copy)

LỄ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN – TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG

Sau 05 ngày làm việc khẩn trường, tích cực và hiệu quả, Đoàn đánh giá Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) đã hoàn thành đợt khảo sát chính thức, đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề Quản trị khách sạn Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE).

Tham dự lễ bế mạc, về phía VTEC có Ông Phạm Châu Long – Trưởng đoàn; Ông Lê Vinh Cầm – Thư ký đoàn; Ông Nguyễn Văn Thông – Thành viên đoàn. Về phía HCE, Ông Phạm Hùng Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Võ Thị Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị; Thư ký các nhóm chuyên trách và đại diện giảng viên, nhân viên khoa Khoa học xã hội – Khách sạn – Du lịch cùng tham dự.

Đợt khảo sát chính thức được thực hiện từ ngày 25/3 – 30/3/2024 tại Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh gồm các hoạt động như nghiên cứu báo cáo tự đánh giá, hồ sơ minh chứng; khảo sát và trao đổi với các đơn vị; phỏng vấn các bên liên quan trong và ngoài trường; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất.

Tại phiên bế mạc, Ổng Lê Vinh Cầm – Thư ký đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát. Báo cáo đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên những cơ sở, nguyên tắc, tiêu chuẩn trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh và các khuyến nghị để Nhà trường cải tiến chất lượng trong thời gian tới.

Chia sẻ tại chương trình, Ông Phạm Châu Long – Trưởng Đoàn đánh giá, cảm ơn sự đón tiếp và đặc biệt là sự tin tưởng của Nhà trường đối với Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC). Đồng thời, ông cũng đánh giá cao nỗ lực của Nhà trường trong công tác tự đánh giá và chuẩn bị cho đợt kiểm định, điều này thể hiện được sự cam kết và minh bạch về chất lượng của Nhà trường đối với các bên liên quan, tạo sự an tâm cho người học, nhà tuyển dụng.

Phát biểu tại phiên bế mạc, Bà Nguyễn Đặng An Long – Phó  Hiệu trưởng Nhà trường đặc biệt trân trọng và tiếp thu những khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài để có thể phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế, có kế hoạch, chương trình hành động cải tiến chất lượng trong thời gian tới. Bên cạnh đó cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp, minh bạch và trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát.

Cuối phiên bế mạc, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn đánh giá ngoài đã cùng nhau ký  Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.