LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI KHU HỌC TẬP, NHÀ THI ĐẤU, TRUNG TÂM THƯ VIỆN

2204

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI KHU HỌC TẬP, NHÀ THI ĐẤU, TRUNG TÂM THƯ VIỆN

Ngày 22/4, tại số 33 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10 đã diễn ra Lễ khánh thành Công trình xây dựng mới khu học tập, nhà thi đấu, trung tâm thư viện Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có: Ông Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh; Ông Huỳnh Văn Tâm – Phó Chủ tịch UBND quận 10; cùng đại diện các sở, ban, ngành trong địa bàn thành phố.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có Thầy Trần Văn Tú – Hiệu trưởng nhà trường cùng các Hiệu phó, đại diện các đơn vị, viên chức, người lao động và sinh viên trong trường.

Khu học tập, nhà thi đấu, trung tâm thư viện được khởi công xây dựng từ tháng 8/2020. Sau gần 2 năm, đến tháng 3/2022, công trình được hoàn thành và đi vào vận hành thử. Với tổng diện tích lên tới hơn 19.000m2, khối nhà sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên toàn trường.

Như vậy, sau một thời gian chờ đợi, toàn bộ các khối nhà của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng mang đến cho trường một diện mạo mới, hứa hẹn những bước phát triển bền vững trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ: