LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HCE VÀ CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGON TOURIST

1312

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HCE VÀ CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGON TOURIST

Chiều ngày 13/12/2022, Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigon Tourist đã được tiến hành long trọng tại HCE.

Những nội dung ký kết đã thỏa thuận của hai bên nhằm tạo điều kiện giao lưu trao đổi và xây dựng mối quan hệ hợp tác song phương, vì sự phát triển cùng có lợi của đôi bên trong các lĩnh vực có liên quan để cùng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigon Tourist  gồm có Ông Nguyễn Hữu Y Yên – Tổng Giám Đốc Công ty cũng các Giám đốc và Phó Giám đốc các Khối, Phòng ban của Công ty.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Nhà trường có Thầy Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường cùng với quý thầy cô Phó Hiệu trưởng và Trưởng/ Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Nhà trường.

Lễ Ký kết được diễn ra trong sự chứng kiến của ban lãnh đạo hai bên và quý đại biểu tham dự. Lưu lại dấu ấn trước khi kết thúc Lễ ký kết, Đại diện HCE và Saigon Tourist đã trao nhau những đóa hóa tươi thắm.