LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (HCE) VÀ TẠP CHÍ VIỆT NAM SHIPPING GAZETTE (VSG)

0601

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (HCE) VÀ TẠP CHÍ VIỆT NAM SHIPPING GAZETTE (VSG)

Ngày 06/01/2023 tại trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Tạp chí Việt Nam Shipping Gazette (VSG). Buổi lễ đã lan tỏa ý nghĩa của thông điệp về việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa nhà trường và doanh nghiệp trong bối cảnh mới với mục đích tạo cơ hội cho người học được tham quan, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp; góp phần nâng cao năng lực học tập, nghiên cứu của người học khi đổi mới phương pháp đào tạo thích ứng với thời kỳ chuyển đổi số và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường cũng như đáp ứng nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Tham dự buổi Lễ, về phía VSG có Bà Cao Thị Quỳnh Giao – Tổng giám đốc – cùng một số thành viên đại diện đơn vị. Về phía HCE có Bà Võ Thị Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – cùng lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa trực thuộc Trường và các bạn sinh viên.

Tại buổi Lễ, Bà Võ Thị Khánh Vân đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc gắn kết, hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai. Đồng quan điểm với Lãnh đạo nhà trường, Bà Cao Thi Quỳnh Giao cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên và tin tưởng chất lượng đào tạo của nhà trường sẽ ngày càng được nâng cao trên nền tảng gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Với tốc độ và áp lực thay đổi liên tiếp trong bối cảnh mới “chuyển đổi số”, một số nội dung thảo luận chính của việc hợp tác tại buổi Lễ cũng được chia sẻ đã mang đến những góc nhìn tích cực, vừa tổng quan vừa cụ thể, cũng như giới thiệu đến đội ngũ giảng viên và sinh viên một số chương trình hợp tác giữa hai đơn vị như chương trình kiến tập/thực tập nghề nghiệp và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong bối cảnh mới.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Việt Nam Shipping Gazette đánh dấu một bước ngoặc mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa nhà trường và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Việt Nam Shipping Gazette.