NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HCE NĂM 2022

05061

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HCE NĂM 2022

Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội thể hiện khả năng bản thân, tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp có uy tín. Qua các lần tổ chức, Ngày hội đã khẳng định uy tín cả về quy mô, chất lượng và số lượng ứng viên tham gia, mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong quá trình định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với tinh thần chủ động, thích nghi với điều kiện bình thường mới nhưng vẫn đảm bảo những giá trị thiết thực trên, HCE tiếp tục tổ chức “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp” vào ngày 05 tháng 6 năm 2022 trực tiếp tại khuôn viên cơ sở mới của Trường Cao Đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (33 Vĩnh Viễn, Phường 02, Quận 10).

Với cơ sở vật chất mới, khang trang, chuyên nghiệp và bài bản vừa được khánh thành đưa vào hoạt động vào tháng 04/2022, Nhà trường đã mạnh dạn thay đổi trong công tác tổ chức, thực hiện “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp” với quy mô khác biệt các năm trước, HCE tự tin thu hút lượng lớn sinh viên và doanh nghiệp có uy tín cùng tham gia ngày hội. Nhà trường đã hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Truyền thông SaLa (SaLa Media) là đơn vị đại diện cho HCE, được sự ủy thác độc quyền tổ chức chương trình cũng như xây dựng các gói quyền lợi tài trợ hấp dẫn để tăng giá trị cho Quý Doanh Nghiệp.

Một số hình ảnh Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp:

 Thông tin từ báo Nhịp sống online: https://nhipsongonline.vn/hon-4-000-sinh-vien-tham-du%CC%A3-ngay-ho%CC%A3i-vie%CC%A3c-lam-va-ket-noi-doanh-nghie%CC%A3p-lan-thu-5/

 Thông tin từ báo Tiếp thị 24h: http://tiepthi24h.vn/nhieu-co-hoi-viec-lam-cho-sinh-vien-tham-du-nga-y-ho-i-vie-c-la-m-va-ke-t-no-i-doanh-nghie-p-la-n-thu-5-d430062/