NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Untitled design

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Ngày Hội việc làm là hoạt động diễn ra thường xuyên trong nhiều năm qua được Trường Cao Đẳng Kinh Tế Hồ Chí Minh (HCE) tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học sinh – sinh viên nhà trường được gặp gỡ, trao đổi nguyện vọng của bản thân với doanh nghiệp, được rèn luyện kỹ năng trả lời phỏng vấn, cơ hội việc làm bán thời gian, toàn thời gian phù hợp với khả năng. Cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể tìm kiếm nguồn nhân lực năng động hội nhập, nhiệt huyết với nghề từ HCE.

Với tinh thần chủ động, thích nghi với điều kiện bình thường mới nhưng vẫn đảm bảo những giá trị thiết thực trên, HCE tiếp tục tổ chức “Ngày hội Việc làm” vào ngày 05 tháng 6 năm 2022 trực tiếp tại khuôn viên cơ sở mới của Trường Cao Đẳng Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Với cơ sở vật chất mới, khang trang, chuyên nghiệp và bài bản vừa được khánh thành đưa vào hoạt động vào tháng 04/2022, nhà trường đã mạnh dạn thay đổi trong công tác tổ chức, thực hiện “Ngày hội việc làm” với quy mô khác biệt các năm trước, nhà trường tự tin thu hút lượng lớn sinh viên và doanh nghiệp có uy tín cùng tham gia ngày hội. Nhà trường đã hợp tác chiến lược với Sala Group là đơn vị đại diện cho nhà trường, được sự ủy thác độc quyền tổ chức chương trình cũng như xây dựng các gói quyền lợi tài trợ hấp dẫn để tăng giá trị cho Quý Doanh Nghiệp.

  Đến với Ngày hội việc làm các bạn sinh viên có cơ hội tham các trò chơi và rinh về những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ của chương trình. Bên cạnh đó các bạn còn được thưởng thức và giao lưu văn nghệ cùng với nhóm    nhạc “Những năm 90” – Á quân Ban Nhạc Việt mùa 2. Còn chần chờ gì mà không tham gia nào các bạn HCEer ơi.

Hãy tham gia cùng chúng tôi:

  •          Thời gian: 07:00 – 14:00, ngày 05/6/2022
  •          Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, Phường 02, Quận 10