RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ 16 NĂM 2024

109 (Copy)

RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ 16 NĂM 2024

Sáng ngày 10/01/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ ra quân Xuân tình nguyện lần thứ 16 năm 2024.

Đến tham dự Lễ ra quân có Đồng chí Lê Phạm Tuấn Cường – Cán bộ văn phòng Thành Đoàn Thành phố; Đồng chí Trần Trọng Hiếu – Bí thư Đoàn phường 5, Quận 10; Đồng chí Trần Anh Tuấn – Bí thư Đoàn phường 7, Quận 10.

Về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Cô Võ Thị Khánh Vân – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Phan Nguyễn Mai Trang – Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên, Phó Trưởng khoa Quản trị – Kinh doanh; Thầy Lý Tiến – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quan hệ hợp tác – Quản lý khoa học – Thư viện; Thầy Phạm Ngọc Hiệp – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên;  Đồng chí Trần Nguyễn Minh Nhựt – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch và hơn 100 chiến sĩ tình nguyện là học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy Lý Tiến đã dành những lời động viên sâu sắc đến các chiến sĩ “Xuân tình nguyện 2024 là dịp để sinh viên cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình, góp phần chung tay cùng giúp đỡ xã hội, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho người dân vùng khó khăn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán 2024 này. Qua đó, khơi dậy cho sinh viên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Chúc các bạn chiến sĩ luôn chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra”.

Chiến dịch Xuân tình nguyện diễn ra ở 2 Mặt trận chính là Mặt trận Quận 10 hoạt động với 05 đội hình chuyên và Mặt trận huyện Châu Thành (tỉnh Tây Ninh).