SINH VIÊN HCE THAM GIA MÔN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG (ĐỢT 2)

XQI9eqqd9HH7264JnzvIz1w8VtMCSJeLHdDoz-ss6CZvgNSDP4v1I3sIU_aNlmLFLTtykle1_DyJQZjL8NbTfg

Sáng ngày 14/7/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh trực thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng, tổ chức khai giảng môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Đợt 2) cho hơn 900 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An Ninh có Đại tá Nguyễn Tiến Lộc – Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí giảng viên của Trung tâm.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của Thầy Phạm Hùng Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô đại diện các đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Hùng Dũng – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường đã gửi lời động viên, quan tâm và dặn dò đến các bạn sinh viên trong khóa học.

Sau buổi lễ, khóa học đợt 2 sẽ chính thức bắt đầu, cụ thể thời gian học sẽ diễn ra từ 13/7/2023 đến 22/7/2023 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM).